• โครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพของบุคลากรในการพัฒนารายวิชาหรือหลักสูตรให้ตอบโจทย์ความต้องการสังคมสู่กำลังคนแห่งอนาคต
  • ฝ่ายวิชาการคณะสหเวชศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพของบุคลากรในการพัฒนารายวิชาหรือหลักสูตรให้ตอบโจทย์ความต้องการสังคมสู่กำลังคนแห่งอนาคต
  • เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566
  • ⏱เวลา 9.00-12.00 น.
  • ห้องประชุม 963 ชั้น 9 อาคารปิยชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
  • และการจัดอบรมผ่านระบบ Zoom
  • โดยได้รับเกียรติจากคณาจารย์จากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากร ดังรายนามต่อไปนี้
  • รองศาสตราจารย์ สายนที ปรารถนาผล
  • รองศาสตราจารย์ ดร.ชัชนก อุดมธนกุลชัย
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเพ็ญ ศิริสัตยะวงศ์
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรัชณีย์ พัดงาม
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ เกียรติวัฒนเจริญ
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิงห์คำ ธิมา
  • อาจารย์ ดร.อุเทน ยะราช