ประกาศคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการ ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี สังกัด สำนักงานเลขานุการคณะสหเวชศาสตร์ ตั้งแต่เวีนที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567- 22 มีนาคม 2567

• ประกาศคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการ ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี สังกัด สำนักงานเลขานุการคณะสหเวชศาสตร์