สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการพัฒนากีฬา คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยฑรรมศาสตร์ ขอเเสดงความยินดีกับนายอารยะ วัฒนปัญญากุล นักศึกษาชั้นปีที่1 หลักสูตรการจัดการกีฬา นักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในนามทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี โดยทีมชาติไทยสามารถคว้าแชมป์เอเชียดิวิชั่น 1 ในการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี (IIHF Ice Hockey U20 Challenge Cup of Asia) ระหว่างวันที่ 3-8 ธ.ค.2561 ที่ประเทศมาเลเซีย ทำให้ทีมไทยเลื่อนชั้นขึ้นอันดับ Top Division ซึ่งเป็นลีกอันดับ 1 ของรายการในปีถัดไป