รองศาสตราจารย์ ดร.กำพล รุจิวิชชญ์ ตำแหน่ง คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ได้รับเชิญจากทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้เข้าร่วมเดินทางไปร่วมประชุมเพื่อดำเนินการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ และเพื่อเจรจาการจัดบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในอนาคต ระหว่างมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์กับ Nanjing University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 30 สิงหาคม 2559 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2559